WARFRAME®
นโยบายความเป็นส่วนตัว

แก้ไขล่าสุด: 14 กันยายน 2564

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Digital Extremes Ltd.

Digital Extremes Ltd. ตั้งอยู่ที่ 250 York Street, London, Ontario, N6A 6K2 (“เรา” หรือ “พวกเรา”) ให้บริการเว็บไซต์นี้และเป็นผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

สามารถติดต่อทีมงานความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของเราได้ที่ privacy@digitalextremes.com

เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการอย่างโปร่งใสเกี่ยวกับวิธีการที่เราเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลของคุณ นโยบายต่อไปนี้เป็นข้อมูลโดยสังเขปเกี่ยวกับวิธีที่เราเก็บรวบรวม ใช้ แบ่งปัน และปกป้องข้อมูลของคุณ

นโยบายมีผลบังคับนี้ใช้กับเกมและบริการทั้งหมดของ Digital Extremes Ltd รวมถึง Warframe และเว็บไซต์ต่อไปนี้: https://www.digitalextremes.com https://www.warframe.com (เรียกรวมกันว่า “บริการ”)

นี่คือบทสรุปเกี่ยวกับข้อมูลที่มีอยู่ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“นโยบายความเป็นส่วนตัว”) ข้อมูลสรุปนี้จัดทำขึ้นเพื่อช่วยคุณในการสำรวจนโยบายความเป็นส่วนตัว และไม่สามารถใช้แทนเนื้อหาที่ต้องอ่านทุกอย่างได้! คุณสามารถใช้ไฮเปอร์ลิงก์ด้านล่างเพื่อข้ามไปยังส่วนที่ต้องการได้โดยตรง

เราต้องการข้อมูลใดในการให้บริการ

หากคุณลงทะเบียนบัญชีเพื่อใช้บริการ เราต้องการข้อมูลบางส่วนจากคุณเพื่อทำการตั้งค่าบัญชีนี้ หากต้องการ คุณสามารถให้ข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติมเพื่อปรับแต่งประสบการณ์การเล่นเกมให้เป็นแบบเฉพาะตัวเอง และเปิดใช้งานคุณสมบัติต่าง ๆ ที่มีให้บริการ หรือเข้าร่วมในบริการนี้ได้ หากคุณต้องการติดต่อกับเรา เราจำเป็นต้องเก็บข้อมูลบางอย่างด้วยเช่นกัน เพื่อให้เราสามารถติดต่อกลับคุณได้และจัดการกับข้อกังวลใดๆ ตามที่คุณแจ้งให้ทราบ ข้อมูลเพิ่มเติม

เราจะใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อนำเสนอฟังก์ชันและบริการอีกมากมายซึ่งเป็นส่วนประกอบของบริการนี้ เรายังใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตรวจสอบบัญชี วัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัย และเพื่อสนับสนุนและปรับปรุงบริการ เราไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณต่อบุคคลภายนอก ยกเว้นในกรณีที่เราจำเป็นต้องให้บริการ (เช่น การใช้ผู้ให้บริการระบบคลาวด์ในท้องถิ่น หรือเพื่อสำรองข้อมูลของคุณ ใช้บริษัทในเครือของเราซึ่งอยู่ทั่วโลกเพื่อช่วยในการให้บริการแก่คุณ) หรือติดตามความสำเร็จของโปรแกรมการตลาดและโฆษณาของเรา หรือเราได้รับคำสั่งจากศาล หน่วยงานที่มีอำนาจ หรือกฎหมายบังคับ ข้อมูลเพิ่มเติม

เราเปิดเผยข้อมูลของคุณต่อใครบ้าง

เราใช้บุคคลภายนอกเพื่อช่วยให้เรานำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ (เช่น บริการคลาวด์เพื่อสำรองข้อมูลและบริการสนับสนุนของคุณ) เมื่อเราใช้บุคคลภายนอก เราทำเพื่อการประมวลผลหรือจัดเก็บข้อมูลของคุณตามวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้น นอกจากนี้เรายังมีบริษัทในเครือทั่วโลกที่ช่วยเราจัดหาบริการ และในบางสถานการณ์เราอาจต้องเปิดเผยข้อมูลบางอย่างตามคำสั่งศาล หรือตามข้อผูกพันทางกฎหมายที่ต้องปฏิบัติ ข้อมูลเพิ่มเติม

เราประมวลผลข้อมูลของคุณในที่ใด

เซิร์ฟเวอร์ของเราตั้งอยู่ในแคนาดา เนเธอร์แลนด์ สิงคโปร์ ฝรั่งเศส หรือสหรัฐอเมริกา ข้อมูลของคุณสามารถเข้าถึงได้จากภายนอกพื้นที่ที่คุณมีถิ่นพำนักอาศัย โดยทีมสนับสนุน ทีมวิศวกรรมและทีมอื่น ๆ ทั่วโลก รวมถึงในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และฟิลิปปินส์ ข้อมูลเพิ่มเติม

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเพียงใด

โดยทั่วไปเราจะเก็บรักษาข้อมูลของคุณในช่วงเวลาที่คุณยังเปิดบัญชีเพื่อรับบริการจากเรา หลังจากนั้นข้อมูลของคุณจะถูกลบ (ตามที่อธิบายไว้เพิ่มเติมในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้) เว้นแต่กฎหมายที่บังคับใช้จะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น ข้อมูลเพิ่มเติม

ฉันจะใช้สิทธิ์ในข้อมูลของฉันได้อย่างไร

ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีถิ่นพำนักอยู่ในที่ใด คุณอาจมีสิทธิ์บางอย่างเกี่ยวกับข้อมูลของคุณ เช่น สิทธิ์ในการเข้าถึงเพื่อขอรับสำเนาข้อมูลของคุณ หรือลบข้อมูลของคุณ หรือจำกัดหรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลของคุณข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีติดต่อเรา

หากคุณมีข้อสงสัยใดๆ เกี่ยวกับเรื่องใดในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หรือต้องการใช้สิทธิ์ใดก็ตามที่คุณอาจมี โปรดติดต่อเรา ที่นี่

เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างไร

การเปลี่ยนแปลงในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะมีการโพสต์ที่นี่ โปรดกลับมาตรวจสอบหน้านี้บ่อยครั้ง เพื่อดูว่ามีการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือไม่ ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลการติดต่อ

ติดต่อ ชื่อ รายละเอียดการติดต่อ
ผู้ควบคุมข้อมูล อีเมลของ Digital Extremes Ltd privacy@digitalextremes.com
ตัวแทนในสหภาพยุโรป RIVACY GmbH i.G privacy@digitalextremes.com
ตัวแทนในสหราชอาณาจักร GRCI Law Limited privacy@digitalextremes.com

ยินดีต้อนรับสู่ Warframe!

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายว่าเมื่อใด ด้วยวิธีการใด และเพราะเหตุใด จึงต้องมีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับ Warframe และเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงกัน ซึ่งรวมถึง https://www.digitalextremes.com และ https://www.warframe.com (“บริการ”) และกำหนดทางเลือกและสิทธิ์ของคุณที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลนั้น โปรดอ่านอย่างระมัดระวัง เพราะมีความสำคัญสำหรับคุณที่จะต้องเข้าใจว่าเราเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร และคุณจะควบคุมข้อมูลเหล่านั้นได้อย่างไร

หากคุณไม่เห็นด้วยกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะที่ได้อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดอย่าให้ข้อมูลของคุณเมื่อมีการขอและโปรดหยุดใช้บริการ การใช้บริการแสดงว่าคุณยอมรับกฎของเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

บริการนี้ได้รับการพัฒนาโดย Digital Extremes Ltd. (“เรา”, “พวกเรา”, “ของเรา”)

ตามเจตนารมย์ของกฎหมายการคุ้มครองข้อมูล ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับบริการคือ Digital Extremes Ltd. ที่อยู่จดทะเบียนของ Digital Extremes Ltd. คือ 250 York Street, London, Ontario, N6A 6K2

ตัวแทนของเราเพื่อวัตถุประสงค์ในการปกป้องข้อมูลภายใต้เขตอำนาจศาลในบางภูมิภาค มีดังนี้:

เขตอำนาจศาล

ชื่อ

ที่อยู่

รายละเอียดการติดต่อ

สหภาพยุโรป

RIVACY GmbH i.G

Hammerbrookstraße 90, 20097 Hamburg, Germany

privacy@digitalextremes.com

สหราชอาณาจักร

GRCI Law Limited

UK Representative, Unit 3, Clive Court, Bartholomew’s Walk, Cambridgeshire Business Park, Ely, Cambridgeshire, CB7 4EA, UK

privacy@digitalextremes.com


โปรดติดต่อเราหากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาที่ privacy@digitalextremes.com

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม

ในขณะที่คุณมีส่วนร่วมกับบริการของเรา บางครั้งคุณจะถูกขอให้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เรา ข้อมูลที่คุณถูกขอให้ระบุและเหตุผลที่คุณถูกขอแจ้งมอบข้อมูลดังกล่าวให้นั้น ทางเราจะแจ้งให้คุณทราบอย่างชัดเจน ณ จุดที่เราขอ การให้ข้อมูลนี้แก่เราต้องเป็นไปโดยสมัครใจทั้งหมด แต่หากคุณเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูล คุณอาจไม่สามารถเข้าถึงเกมหรือบริการบางอย่างของเราได้ ต่อไปนี้คือตัวอย่าง เมื่อเราขอให้คุณแจ้งข้อมูลให้แก่เราโดยตรง:

  • ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับบัญชีที่คุณระบุไว้เมื่อสร้างบัญชี รวมถึงอีเมล ชื่อบัญชี รหัสผ่าน และแพลตฟอร์ม

  • ข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ไว้ซึ่งเกี่ยวข้องกับการติดต่อทีมบริการสนับสนุนลูกค้าของเรา

  • ข้อมูลที่ได้รับจากการใช้ฟีเจอร์แชตในเกมหรือฟอรัมของเรา

  • ข้อมูลที่ให้เพื่อเข้าร่วมกับการประกวด การแข่งขัน หรือการสำรวจความคิดเห็น

นอกจากนี้ เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลที่หลากหลายจากคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นผลมาจากการที่คุณใช้บริการของเรา และผ่านการโต้ตอบของคุณบนเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลนี้บางส่วนถูกเก็บรวบรวมโดยไม่เปิดเผยตัวตน ในขณะที่บางครั้งมีการเก็บรวบรวมและเชื่อมโยงกับข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณได้ให้ไว้ ในกรณีที่ข้อมูลนี้เชื่อมโยงกับข้อมูลบัญชีของคุณ หรือหากข้อมูลที่รวบรวมสามารถนำมาใช้เพื่อติดตามกลับไปยังบุคคลใดบุคคลหนึ่ง เราจะถือว่าข้อมูลนี้เป็นข้อมูลส่วนบุคคล นี่คือข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้บริการของเรา:

  • ที่อยู่ IP

  • ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์โดยใช้ข้อมูล IP

  • ข้อมูลฮาร์ดแวร์และระบบปฏิบัติการพื้นฐาน

  • ข้อมูลกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการแก้ไขหรือปรับปรุงข้อมูลบัญชีของคุณเมื่อเวลาผ่านไป

  • ข้อมูลการทำธุรกรรมเกี่ยวกับการซื้อเงินสกุลเสมือนและการซื้อในเกม

  • ข้อมูลอ้างอิงการโฆษณา เมื่อคุณลงทะเบียนโดยใช้หนึ่งในแคมเปญโฆษณาของพันธมิตรของเรา

  • ข้อมูลคุกกี้เกี่ยวกับวิธีที่คุณมีส่วนร่วมกับเว็บไซต์ของเรา (ดูส่วน "คุกกี้ที่เราหรือบุคคลภายนอกใช้" ที่ด้านล่าง)

เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร

ส่วนนี้อธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจากคุณ และเหตุผล สำหรับผู้ใช้ที่พำนักอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร เขตเศรษฐกิจยุโรป สวิตเซอร์แลนด์ ไทย บราซิล หรือตุรกี (“เขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้อง”) นอกจากนี้ยังระบุพื้นฐานทางกฎหมายที่เราประมวลผลข้อมูลของคุณ

ข้อมูลที่คุณให้กับเรา
(ไม่ว่าโดยตรงหรือผ่านบุคคลภายนอก)

ข้อมูลส่วนบุคคล

ใช้

พื้นฐานทางกฎหมาย (เกี่ยวข้องเฉพาะในกรณีที่คุณอยู่ในเขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้อง)

ข้อมูลการตั้งค่าบัญชี: รหัสบัญชี นามแฝง อีเมล รหัสผ่าน รหัสฮาร์ดแวร์ ที่อยู่ IP

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อสร้างบัญชีของคุณเพื่อให้สามารถเข้าถึงบริการ หรือเพื่อให้สามารถดูซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริการคลังอาวุธของ Twitch ตามคำขอของคุณ

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามสัญญาในการให้บริการแก่คุณ

ข้อมูลการเข้าสู่ระบบบัญชี: ตัวระบุบุคคลภายนอก

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้คุณเข้าสู่ระบบบริการจากแพลตฟอร์มของบุคคลภายนอกตามคำขอของคุณ

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามสัญญาในการให้บริการแก่คุณ

การเข้าถึงผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่: ข้อมูลบัญชีลูกค้า รวมทั้งอีเมล รหัสผ่าน และนามแฝง

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้คุณเข้าสู่ระบบบริการจากแอปพลิเคชันบนมือถือ

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามสัญญาในการให้บริการแก่คุณ

บริการจับคู่: ที่อยู่ IP รหัสบัญชี ข้อมูลรับรองที่แฮช

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้คุณใช้บริการจับคู่ระหว่างบริการนี้และการเล่นเกมที่โฮสต์

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามสัญญาในการให้บริการแก่คุณ

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า: ข้อมูลใดก็ตามที่มอบให้กับฝ่ายสนับสนุนลูกค้าโดยสมัครใจ รวมถึงอีเมล ข้อมูลการเข้าสู่ระบบ ข้อมูลการเล่นเกม และข้อมูลธุรกรรม

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้การสนับสนุนคุณเกี่ยวกับปัญหาที่คุณติดต่อเรา

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามสัญญาในการให้การสนับสนุนบริการแก่คุณ

ความปลอดภัย: ที่อยู่ IP ข้อมูลการค้นหา IP รหัสบัญชี

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อช่วยในการจัดหากลไกการรักษาความปลอดภัยและการป้องกันเครือข่าย

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามสัญญาในการให้การสนับสนุนบริการแก่คุณ

ฟอรัม: ข้อมูลบัญชีรวมไปถึงอีเมล ที่อยู่ IP รหัสผ่านและนามแฝง และการประกาศในฟอรัม

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้คุณสามารถใช้บริการต่าง ๆ บนฟอรัมได้

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามสัญญาในการให้บริการแก่คุณ

การตลาดสมัครรับข้อมูล:: อีเมล นามแฝงบัญชี แพลตฟอร์ม ข้อมูลธุรกรรม

เราใช้ข้อมูลนี้ตามความสมัครใจของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้แจ้งข่าวสารในปัจจุบันและส่งอีเมลส่งเสริมการขายให้แก่คุณ

เรารวบรวมข้อมูลนี้ตามความยินยอมของคุณ

รายชื่อเพื่อน (คุณเพิ่มด้วยตนเอง): นามแฝงของเพื่อน

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนของคุณ และแบ่งปันกิจกรรมเกี่ยวกับเกมกับเพื่อนของคุณได้

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามสัญญาในการให้บริการแก่คุณ และเชื่อมต่อคุณกับเพื่อนของคุณ

ข้อมูลคำขอของเจ้าของข้อมูล: นามแฝง ที่อยู่อีเมล ประวัติการทำธุรกรรม ประวัติการเข้าสู่ระบบ หลักฐานยืนยันตัวตนของผู้ใช้

หากมีการส่งคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อยืนยันตัวตนของผู้ขอ สิทธิ์ของคุณ และเพื่อดำเนินการตามคำขอ

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมาย

ข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติหรือสร้างขึ้นโดยเป็นส่วนหนึ่งของบริการ

บันทึกการทำธุรกรรม: การชำระเงินผ่านผู้ประมวลผลการชำระเงิน หรือแพลตฟอร์มการกระจายที่เกี่ยวข้อง ต้นทุน ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อ ที่อยู่ IP รายละเอียดของธุรกรรมที่เชื่อมโยงกับนามแฝง วิธีการชำระเงิน สกุลเงินที่ชำระ ผู้ขาย รายการที่ซื้อ ราคาที่ชำระ ส่วนลดที่ใช้ ข้อมูลการจัดส่ง

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงินของคุณและเก็บบันทึกประวัติการทำธุรกรรมของคุณ

เพื่อความสะดวกสำหรับคุณในการชำระเงินและการให้รายละเอียดการทำธุรกรรม เราจึงจำเป็นต้องทำสัญญากับคุณ

รหัสบัญชีที่สร้างขึ้น

เราสร้างข้อมูลนี้และใช้ข้อมูลนี้เพื่อจัดเก็บข้อมูลการเล่นเกมของคุณในบริการนี้ (รวมถึงระดับและความก้าวหน้า) กับโพรไฟล์ของคุณ และช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของบริการนี้ได้

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามสัญญาในการให้บริการแก่คุณ

ข้อมูลการเล่นเกม: ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมต่าง ๆ (เช่น สถานะบัญชี ข้อมูลบัญชีรวม เวลาภารกิจ อัตราการรับไอเทม จำนวนสินค้าคงคลัง การใช้ความสามารถ รหัสบัญชีของเพื่อน)

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงเกมและให้ข้อเสนอแนะและข้อมูลเกี่ยวกับการเล่นเกม และความก้าวหน้าของคุณ

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามสัญญาในการให้บริการแก่คุณ

ที่อยู่ IP

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อ:

  • ให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของบริการนี้ และ

  • เพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์การจับคู่ของคุณ

  • กำหนดประเทศต้นทางของคุณ

  • ฟังก์ชั่นความปลอดภัยและป้องกันการโกง

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามสัญญาในการให้บริการแก่คุณ

ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการโกงและความปลอดภัย คือ ข้อมูลฮาร์ดแวร์พื้นฐาน รหัสฮาร์ดแวร์ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ ที่อยู่ IP รายการกระบวนการทำงาน (PC เท่านั้น) ข้อมูลระบบปฏิบัติการ ข้อมูลบัญชีผู้ใช้ การประมวลผล หน่วยความจำ และไดรเวอร์ที่เกี่ยวข้องกับการรันเกม พฤติกรรมผู้ใช้ และสถานะที่อาจเกี่ยวข้องกับซอฟท์แวร์เพื่อการโกง

เราใช้ข้อมูลนี้:

  • เพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัยและการตรวจสอบ รวมถึงเพื่อตรวจจับและสังเกตพฤติกรรมการโกง และพิจารณาจำกัดหรือห้ามการเข้าถึงบริการนี้

  • ระบุและแก้ไขจุดบกพร่องและประเมินการทำงานของเกมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

  • แก้ปัญหาเกมล่มและเพิ่มประสิทธิภาพความเข้ากันได้ของฮาร์ดแวร์กับเกม

  • เพื่อจัดระเบียบผู้ใช้ที่ลงทะเบียนหลายบัญชี

  • หากบัญชีของคุณถูกตัดสินว่าละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการ เราอาจพิจารณาจำกัดหรือห้ามไม่ให้คุณเข้าถึงบริการนี้

เนื่องจากการรับรองความปลอดภัยของบริการของเราถือได้ว่าเป็นผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา เพื่อให้สามารถรักษาสภาพแวดล้อมการเล่นเกมที่ยุติธรรมในบริการนี้ และเพื่อจัดการเกี่ยวกับการลงทะเบียนและปรับปรุงบริการของเรา

การโฆษณา: ข้อมูลบัญชี รหัสผู้ใช้ ข้อมูลการซื้อ

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อแสดงเครือข่ายการโฆษณาที่ซื้อขายจากความชื่นชอบ ซึ่งปรับให้เหมาะสมตามผลตอบแทนจากยอดใช้จ่าย หรือเป้าหมายตามข้อมูลในเกม

เรารวบรวมข้อมูลนี้ตามความยินยอมของคุณ

ข้อมูลประสิทธิผลของการโฆษณา: รหัสโฆษณาและเลือกข้อมูลอุปกรณ์ (ที่อยู่ IP แหล่งที่มาของโฆษณา ข้อมูลการมีส่วนร่วม และคำค้นหา)

หากคุณคลิกลิงก์ที่โฆษณาบริการนี้ เราจะเก็บรหัสโฆษณาสำหรับโฆษณาชิ้นนั้นไว้กับโพรไฟล์ของคุณ

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามสัญญาในการให้บริการแก่คุณ

ข้อมูลการแข่งขัน รางวัล การแจกของรางวัล และการชิงโชค: ข้อมูลบัญชี ชื่อ ที่อยู่อีเมล นามแฝง ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ข้อมูลการเล่นเกม ดู/อ้างสิทธิ์ข้อมูล

หากคุณเข้าร่วมการประกวด การแจกของรางวัล หรือการชิงโชค เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อส่งของรางวัลให้คุณหากคุณชนะ

เรารวบรวมข้อมูลนี้ตามความยินยอมของคุณ

ข้อมูลการแชต: เสียงและข้อความที่ใช้สื่อสารกับผู้เล่นคนอื่นในเกม (ประวัติข้อความ) บนฟอรัมของเรา และผ่านช่องทางการแชตสาธารณะ หรือส่งถึงเพื่อน รวมถึงนามแฝงและรหัสบัญชี

หากคุณเข้าร่วมกับบริการแชต เราจะประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อส่งข้อความของคุณไปยังผู้ใช้รายอื่น

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามสัญญาในการให้บริการแก่คุณ เพื่อให้บริการการแชตสำหรับบริการนี้

การรายงานทางการเงิน: ข้อมูลการซื้อ ข้อมูลกิจกรรม และข้อมูลการค้นหา IP (ประเทศ)

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปฏิบัติตามภาระหน้าที่ในการรายงานทางการเงินและการเปิดเผยข้อมูลต่อบริษัทแม่ หน่วยงานด้านภาษี และหน่วยงานกำกับดูแล

จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมาย

คุกกี้ที่เราหรือบุคคลภายนอกใช้

เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายกัน (เช่น เว็บบีคอน ล็อกไฟล์ สคริปต์ และ eTags) (“คุกกี้”) เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณในการใช้บริการนี้ คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็ก ซึ่งเมื่อวางไว้บนอุปกรณ์ของคุณ จะทำให้เราสามารถมอบฟีเจอร์และการทำงานบางอย่างให้คุณได้

การดำเนินการประมวลผลข้อมูลบางอย่างที่เราแจ้งให้คุณทราบในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ กำหนดให้เราหรือบุคคลภายนอกใช้คุกกี้ ที่ด้านล่าง คุณจะพบรายการรายละเอียดของคุกกี้เหล่านี้:

คุกกี้ที่จำเป็นอย่างยิ่งและคุกกี้ฟังก์ชันการทำงาน:

คุกกี้

คำอธิบาย

วัตถุประสงค์

ระยะเวลา

เริ่มต้น (Landing)

เพื่อตรวจสอบว่าคุณเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเป็นครั้งแรกหรือไม่

เพื่อเปลี่ยนเส้นทางผู้ใช้ไปยังหน้าเริ่มต้นเพื่อลงทะเบียน

1 ปี

Logsig

ค่าที่เข้ารหัสสำหรับการเข้าสู่ระบบฟอรัมแบบลงชื่อครั้งเดียว

จำเป็นสำหรับการเข้าสู่ระบบฟอรัมแบบลงชื่อครั้งเดียว

1 วัน

_gid

เก็บรหัสผู้ใช้ของคุณ

จำเป็นสำหรับการเข้าสู่ระบบฟอรัมแบบลงชื่อครั้งเดียว

1 วัน

อีเมล (Email)

เก็บอีเมลของคุณ

จำเป็นสำหรับการเข้าสู่ระบบฟอรัมแบบลงชื่อครั้งเดียว

1 วัน

warframe_session

เก็บรหัสเซสชันของคุณ

จำเป็นสำหรับการเข้าสู่ระบบและการทำงานอื่น ๆ ของเว็บไซต์

3 วัน

คุกกี้ของบุคคลภายอก

บุคคลภายนอก

คุกกี้

คำอธิบาย

วัตถุประสงค์

ระยะเวลา

Google

_ga

คุกกี้ Google Analytics ซึ่งติดตามพฤติกรรมของผู้เข้าเยี่ยมชมและวัดประสิทธิภาพของไซต์

เพื่อวิเคราะห์การใช้งานและการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

2 ปี

Google

_gaexp

คุกกี้ Google Analytics ซึ่งติดตามพฤติกรรมของผู้เข้าเยี่ยมชมและวัดประสิทธิภาพของไซต์

ใช้เพื่อกำหนดการรวมของผู้ใช้ในการทดสอบ และการหมดอายุของการทดสอบที่ผู้ใช้ถูกรวมไว้

90 วัน

Google

_gali


คุกกี้ Google Analytics ซึ่งติดตามพฤติกรรมของผู้เข้าชมและวัดประสิทธิภาพของเว็บไซต์

ใช้เพื่อติดตามว่ามีการคลิกที่ลิงก์ใดบนหน้า

30 วินาที

Google

_gid

คุกกี้ Google Analytics ซึ่งติดตามพฤติกรรมของผู้เข้าเยี่ยมชมและวัดประสิทธิภาพของไซต์

เพื่อจัดเก็บและปรับปรุงค่าที่ไม่ซ้ำกันสำหรับแต่ละหน้าที่เข้าชม

1 วัน

Google

_gat

คุกกี้ Google Analytics ซึ่งติดตามพฤติกรรมของผู้เข้าเยี่ยมชมและวัดประสิทธิภาพของไซต์

ใช้เพื่อควบคุมอัตราคำขอ ซึ่งจำกัดการรวบรวมข้อมูลบนไซต์ที่มีการเข้าชมสูง

1 วัน

Google

_gcl_au

คุกกี้ของ Google ซึ่งติดตามการซื้อ

เพื่อจัดเก็บและติดตามอัตราการเปลี่ยนเป็นการซื้อสำหรับโฆษณา

90 วัน

Google

_gcl_aw

คุกกี้ที่เกี่ยวข้องกับโฆษณาจาก Google

เพื่อเก็บข้อมูลการคลิกโฆษณา (เฉพาะเมื่อเปิดใช้งานคุกกี้การทำโฆษณาซ้ำไ)


90 วัน

Google

1P_JAR

คุกกี้ของ Google ซึ่งใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา

ใช้เพื่อรวบรวมสถิติของเว็บไซต์และติดตามอัตราการเปลี่ยนเป็นซื้อ


1 เดือน

Google

DV

คุกกี้ของ Google ซึ่งใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการทำงาน

เก็บข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ ReCaptcha ซึ่งเป็นเครื่องมือของ Google ที่ใช้ในการตรวจสอบว่าผู้เข้าเยี่ยมชมเป็นหุ่นยนต์หรือไม่

6 ชั่วโมง

Google

IDE

คุกกี้ Google Doubleclick ซึ่งใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา

ใช้เพื่อแสดง Google Ads บนเว็บไซต์ที่ไม่ใช่ของ Google


2 ปี

Google

NID

คุกกี้ของ Google ซึ่งใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา

ใช้เพื่อแสดง Google Ads ในบริการของ Google สำหรับผู้ใช้ที่ไม่ได้ออกจากระบบ

6 เดือน

Google

RUL

คุกกี้ Google Doubleclick ซึ่งใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณา

ใช้เพื่อตรวจสอบว่ามีการแสดงโฆษณาในเว็บไซต์อย่างถูกต้องหรือไม่

1 ปี

Facebook

_fbp

คุกกี้ Facebook ซึ่งติดตามพฤติกรรมผู้เข้าเยี่ยมชม

เพื่อจัดเก็บและติดตามการเข้าชมเว็บไซต์ต่าง ๆ

3 เดือน

Facebook

fr

คุกกี้ที่เกี่ยวข้องกับโฆษณาจาก Facebook

ใช้เพื่อนำเสนอ วัดผล และปรับปรุงความเกี่ยวข้องของโฆษณา


90 วัน

Shopify

_shopify_y

คุกกี้ Analytics จาก Shopify

คุกกี้นี้เชื่อมโยงกับชุดการวิเคราะห์ของ Shopify

1 ปี

Twitter

personalization_id

คุกกี้ที่เกี่ยวข้องกับโฆษณาจาก Twitter

ใช้สำหรับการรวมระบบกับ Twitter และเพิ่มความสามารถในการแชร์ในโซเชียลมีเดีย

2 ปี

Yahoo!

A3

คุกกี้ที่เกี่ยวข้องกับโฆษณาจาก Yahoo

ใช้เพื่อกำหนดตำแหน่งโฆษณาเป้าหมายสำหรับผู้เข้าเยี่ยมชม

1 ปี

Yahoo!

IDSYNC

คุกกี้ที่เกี่ยวข้องกับโฆษณาจาก Yahoo

ใช้เพื่อกำหนดตำแหน่งโฆษณาเป้าหมายสำหรับผู้เข้าเยี่ยมชม

1 ปี

YouTube

VISITOR_INFO1_LIVE

คุกกี้ที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพจาก YouTube

ติดตามการรับชมวิดีโอ YouTube บนเว็บไซต์

180 วัน

YouTube

YSC

คุกกี้ที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพจาก YouTube

ติดตามการรับชมวิดีโอ YouTube บนเว็บไซต์

เซสชั่น

เราจัดเก็บและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

ตามสัญญาของเรากับคุณที่จะให้บริการแก่คุณ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกประมวลผลบนเซิร์ฟเวอร์ซึ่งอาจไม่ได้อยู่ในพื้นที่เดียวกับที่คุณพำนักอาศัย แต่ไม่ว่าเซิร์ฟเวอร์ของเราจะอยู่ที่ใด เราใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องสิทธิ์ของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เซิร์ฟเวอร์ของเราสำหรับบริการตั้งอยู่ใน:

  • แคนาดา

  • สหรัฐ

  • เนเธอร์แลนด์

  • สิงคโปร์ และ

  • ฝรั่งเศส

นอกจากนี้ ข้อมูลของคุณยังสามารถเข้าถึงได้จากภายนอกที่คุณอาศัยอยู่โดยทีมสนับสนุน วิศวกรรม และทีมอื่นๆ ทั่วโลก รวมถึงแคนาดา ฟิลิปปินส์ และสหรัฐอเมริกา

ในกรณีที่จำเป็นเท่านั้น ที่เราจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลภายนอก สถานการณ์ที่เกิดขึ้นคือ:

  • บุคคลภายนอกที่ให้บริการสนับสนุนบริการนี้ รวมถึงแพลตฟอร์ม พันธมิตรในการประมวลผล การจัดจำหน่าย และการชำระเงิน ผู้ให้บริการระบบคลาวด์ที่ประมวลผลข้อมูลที่ระบุในนโยบายนี้บนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการนี้ เพื่อวัตถุประสงค์ในการประมวลผล รหัสตั๋วสนับสนุน และการสนับสนุน การสื่อสาร และเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดหาการตลาดและการโฆษณา และติดตามความสำเร็จของโปรแกรมการตลาดและการโฆษณาของเรา บริษัททั้งหมดที่ให้บริการแก่เรานั้นถูกห้ามมิให้เก็บรักษา ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากการให้บริการแก่เรา

  • บริษัทต่าง ๆ ภายในกลุ่มบริษัทของเรา ซึ่งประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณก็เพื่อดำเนินบริการนี้ทั่วโลก บริษัททั้งหมดในกลุ่มที่มีความเกี่ยวข้องจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้น

  • หน่วยงานกำกับดูแล หน่วยงานตุลาการ ตลอดจนหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย และบุคคลภายนอกอื่น ๆ เพื่อความปลอดภัย การรักษาความปลอดภัย หรือการปฏิบัติตามกฎหมาย มีบางสถานการณ์ที่เราจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณต่อเจ้าหน้าที่ตามที่กฎหมายกำหนด เช่น เพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายหรือกระบวนการทางกฎหมาย บังคับใช้ข้อกำหนดของเรา แก้ไขปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยหรือการฉ้อโกง หรือปกป้องผู้ใช้ของเรา การเปิดเผยเหล่านี้อาจทำขึ้นโดยคุณให้หรือมิให้ความยินยอมก็ได้ และทางเราแจ้งหรือไม่แจ้งให้คุณทราบ ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของกระบวนการทางกฎหมายที่ชอบ อาทิ หมายเรียก คำสั่งศาล หรือหมายค้น เรามักถูกห้ามไม่ให้แจ้งให้คุณทราบถึงการเปิดเผยดังกล่าวตามข้อกำหนดของกระบวนการทางกฎหมาย เราอาจขอความยินยอมจากคุณในการเปิดเผยข้อมูลตามคำขอของหน่วยงานของรัฐ เมื่อหน่วยงานของรัฐนั้นไม่ได้ออกหมายเรียก คำสั่งศาล หรือหมายค้นที่จำเป็น เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณเพื่อ:

    • บังคับใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา รวมถึงข้อตกลงอื่น ๆ ตลอดจนการสอบสวนการละเมิดที่อาจเกิดขึ้น

    • ตรวจจับ ป้องกัน หรือแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัย การฉ้อโกง หรือปัญหาทางเทคนิค หรือ

    • ปกป้องสิทธิ์ ทรัพย์สิน หรือความปลอดภัยของเรา ผู้ใช้ของเรา บุคคลภายนอก หรือสาธารณชนตามที่กฎหมายกำหนดหรืออนุญาตให้ทำได้ (การแลกเปลี่ยนข้อมูลกับบริษัทและองค์กรอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันการฉ้อโกงและการลดความเสี่ยงด้านเครดิต)

  • บุคคลภายนอกที่ซื้อหุ้นของบริษัทเราหรือธุรกิจของเราทั้งหมดหรือคิดเป็นสัดส่วนสำคัญ เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณต่อบุคคลภายนอกหากเรา (ก) ขาย ถ่ายโอน ควบรวม รวม หรือปรับโครงสร้างองค์กรส่วนใดส่วนหนึ่งของธุรกิจของเราใหม่ หรือควบรวมกิจการ ซื้อหรือจัดตั้งบริษัทร่วมทุนกับบริษัทอื่น ซึ่งในกรณีดังกล่าวเราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณต่อผู้ซึ่งมีศักยภาพที่จะซื้อ เจ้าของใหม่ หรือบุคคลภายนอกอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวอันจะเกิดกับธุรกิจของเรา หรือ (ข) ขายหรือโอนทรัพย์สินใด ๆ ของเรา ซึ่งในกรณีนี้ข้อมูลที่เราถือครองเกี่ยวกับคุณอาจถูกขายเป็นส่วนหนึ่งของทรัพย์สินเหล่านั้น และอาจถูกโอนไปยังผู้ซึ่งมีศักยภาพที่จะซื้อ เจ้าของใหม่ หรือบุคคลภายนอกอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการขายหรือ โอน

เราปกป้องข้อมูลของคุณอย่างไร

เรามุ่งมั่นที่จะรักษาความเป็นส่วนตัวและความสมบูรณ์ของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ว่าจะเก็บไว้ที่ใด เรามีนโยบายการรักษาความปลอดภัยข้อมูล และการจำกัดการเข้าถึงระบบและเทคโนโลยีของเรา อีกทั้งเรายังได้ปกป้องข้อมูลผ่านการใช้มาตรการป้องกัน อย่างเช่น การเข้ารหัส

แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ การส่งข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตไม่มีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ แม้ว่าเราจะใช้และรักษามาตรการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลที่ส่งผ่านบริการนี้ หรือผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ การส่งข้อมูลใดก็ตามถือเป็นความเสี่ยงของคุณเอง

การเก็บรักษาข้อมูล

เราไม่เก็บข้อมูลของคุณไว้นานเกินความจำเป็น เว้นแต่เราจำเป็นต้องดำเนินการดังกล่าวตามกฎหมาย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระยะเวลาที่เราเก็บข้อมูลของคุณ โปรดดูช่วงเวลาที่กำหนดไว้ด้านล่าง

ข้อมูลส่วนบุคคล

นโยบายการเก็บรักษา

ข้อมูลการตั้งค่าบัญชี: รหัสบัญชี นามแฝง อีเมล รหัสผ่าน รหัสฮาร์ดแวร์ ที่อยู่ IP

ข้อมูลการเข้าสู่ระบบบัญชี: ตัวระบุบุคคลภายนอก

การเข้าถึงผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่: ข้อมูลบัญชีรวมทั้งอีเมล รหัสผ่าน และนามแฝง

เก็บไว้ตลอดอายุการใช้บริการของคุณ (เช่น จนกว่าจะมีการลบบัญชีตามคำขอของคุณ) แล้วลบออกภายใน 30 วัน

ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากปิดบริการก่อนที่จะถูกลบออกไป

บริการจับคู่: ที่อยู่ IP รหัสบัญชี ข้อมูลรับรองที่แฮช

เก็บไว้ 30 วัน

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า: ข้อมูลใดก็ตามที่มอบให้กับฝ่ายสนับสนุนลูกค้าโดยสมัครใจ รวมถึงอีเมล ข้อมูลการเข้าสู่ระบบ ข้อมูลการเล่นเกม และข้อมูลธุรกรรม

ข้อมูลสนับสนุนจะถูกลบออกภายใน 30 วันนับจากที่คุณร้องขอให้ลบข้อมูลดังกล่าวโดยชอบด้วยกฎหมาย (ดูส่วนการลบข้อมูลของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้)

ความปลอดภัย: ที่อยู่ IP ข้อมูลการค้นหา IP รหัสบัญชี

เก็บไว้ 365 วัน

ข้อยกเว้น คือ บันทึกที่ถือว่าไม่เหมาะสมจะยังคงเก็บอยู่ในฐานข้อมูล เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้า

ฟอรัม: ข้อมูลบัญชีรวมถึงอีเมล รหัสผ่านและนามแฝง และการโพสต์ในฟอรัม

จัดเก็บไว้ตลอดอายุของบริการ เว้นแต่จะได้รับคำขอให้ลบบัญชี จากนั้นจะถูกลบหรือไม่ระบุชื่อภายใน 30 วัน

ข้อมูลจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากปิดบริการ

การตลาดสมัครรับข้อมูล: อีเมล นามแฝงบัญชี แพลตฟอร์ม

คุณสามารถยกเลิกการเข้าร่วมในอีเมลการตลาดและโปรโมชันโดยสมัครใจได้ตลอดเวลาผ่านเครื่องมือการจัดการบัญชี มิฉะนั้นจะถูกเก็บไว้ตลอดอายุการใช้บริการของคุณ (เช่น จนกว่าจะมีการลบบัญชีตามคำขอของคุณ) จากนั้นจะถูกลบภายใน 30 วัน คำขอยกเลิกอาจใช้เวลาดำเนินการสูงสุด 48 ชั่วโมง

ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากปิดบริการก่อนที่จะถูกลบออกไป

รายชื่อเพื่อน (คุณเพิ่มด้วยตนเอง): นามแฝงของเพื่อน

เก็บไว้ตลอดอายุการใช้บริการของคุณ (เช่น จนกว่าจะมีการลบบัญชีตามคำขอของคุณ) แล้วลบออกภายใน 30 วัน

ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากปิดบริการก่อนที่จะถูกลบออกไป

ข้อมูลคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล: นามแฝง ที่อยู่อีเมล ประวัติการทำธุรกรรม ประวัติการเข้าสู่ระบบ หลักฐานยืนยันตัวตนของผู้ใช้

เก็บไว้ตลอดอายุการใช้บริการของคุณ (เช่น จนกว่าจะมีการลบบัญชีตามคำขอของคุณ) แล้วลบออกภายใน 30 วัน

บันทึกการทำธุรกรรม: การชำระเงินผ่านผู้ประมวลผลการชำระเงิน หรือแพลตฟอร์มการกระจายที่เกี่ยวข้อง ต้นทุน ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อ ที่อยู่ IP รายละเอียดของธุรกรรมที่เชื่อมโยงกับนามแฝง วิธีการชำระเงิน สกุลเงินที่ชำระ ผู้ขาย รายการที่ซื้อ ราคาที่ชำระ ส่วนลดที่ใช้ ข้อมูลการจัดส่ง

จัดเก็บไว้ตลอดอายุการใช้บริการของคุณ (เช่น จนกว่าจะมีการลบบัญชีตามคำขอของคุณ) จากนั้นตามระยะเวลาการเก็บรักษาใด ๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะต้องถูกเก็บรักษาไว้ เพื่อให้เป็นไปตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา

รหัสบัญชีที่สร้างขึ้น

เก็บไว้ตลอดอายุการใช้บริการของคุณ (เช่น จนกว่าจะมีการลบบัญชีตามคำขอของคุณ) แล้วลบออกภายใน 30 วัน

ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากปิดบริการก่อนที่จะถูกลบออกไป

ข้อมูลการเล่นเกม: ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมต่าง ๆ (เช่น สถานะบัญชี ข้อมูลบัญชีรวม เวลาภารกิจ อัตราการรับไอเทม จำนวนสินค้าคงคลัง การใช้ความสามารถ รหัสบัญชีของเพื่อน)

เก็บไว้ตลอดอายุการใช้บริการของคุณ (เช่น จนกว่าจะมีการลบบัญชีตามคำขอของคุณ) แล้วลบออกภายใน 30 วัน

ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากปิดบริการก่อนที่จะถูกลบออกไป

ที่อยู่ IP

เก็บไว้ตลอดอายุการใช้บริการของคุณ (เช่น จนกว่าจะมีการลบบัญชีตามคำขอของคุณ) แล้วลบออกภายใน 30 วัน

ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากปิดบริการก่อนที่จะถูกลบออกไป

ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการโกงและความปลอดภัย: ข้อมูลฮาร์ดแวร์พื้นฐาน ที่อยู่ IP รายการกระบวนการทำงาน (PC เท่านั้น) ข้อมูลระบบปฏิบัติการ ข้อมูลบัญชีผู้ใช้ การประมวลผล หน่วยความจำ และไดรเวอร์ที่เกี่ยวข้องกับการรันเกม พฤติกรรมผู้ใช้และสถานะที่อาจเกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์โกง

เก็บไว้ตลอดอายุการใช้บริการของคุณ (เช่น จนกว่าจะมีการลบบัญชีตามคำขอของคุณ) แล้วลบออกภายใน 30 วัน

ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากปิดบริการก่อนที่จะถูกลบออกไป

การโฆษณา: ข้อมูลบัญชี รหัสผู้ใช้ ข้อมูลการซื้อ

จัดเก็บไว้ตลอดอายุของบริการ เว้นแต่จะได้รับคำขอให้ลบบัญชี จากนั้นจะถูกลบหรือไม่ระบุชื่อภายใน 30 วัน

ข้อมูลจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากปิดบริการ

ข้อมูลประสิทธิผลของการโฆษณา: รหัสโฆษณาและเลือกข้อมูลอุปกรณ์ (ที่อยู่ IP แหล่งที่มาของโฆษณา ข้อมูลการมีส่วนร่วม และคำค้นหา)

เก็บไว้ตลอดอายุการใช้บริการของคุณ (เช่น จนกว่าจะมีการลบบัญชีตามคำขอของคุณ) แล้วลบออกภายใน 30 วัน

ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากปิดบริการก่อนที่จะถูกลบออกไป

ข้อมูลการแข่งขัน รางวัล การแจกของรางวัล และการชิงโชค: ข้อมูลบัญชี ชื่อ ที่อยู่อีเมล นามแฝง ที่อยู่ทางไปรษณีย์ ข้อมูลการเล่นเกม ดู/อ้างสิทธิ์ข้อมูล

เก็บไว้สูงสุด 1 ปีหลังการแข่งขัน แจกของรางวัล หรือชิงโชค

ข้อมูลการแชต:เสียง

เราไม่เก็บข้อมูลลักษณะนี้ ข้อมูลของคุณจะไม่ถูกถ่ายโอนผ่านเซิร์ฟเวอร์เกมของเรา แต่จะถูกถ่ายโอนโดยตรงจากไคลเอนต์ไปยังไคลเอนต์ผ่านโหนดบริการที่เปิดใช้งานเสียง

ข้อมูลการแชต: บันทึกการสนทนาสาธารณะ (ห้องสนทนาส่วนภูมิภาค การค้า และการรับสมัคร)

เก็บไว้สูงสุด 1 ปี

ข้อมูลการละเมิดสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ของผู้ใช้ปลายทางหรือเงื่อนไขการให้บริการซึ่งบันทึกไว้นั้นจะถูกเก็บไว้ตลอดอายุการใช้บริการของคุณ (เช่น จนกว่าจะมีการลบบัญชีตามคำขอของคุณ) แล้วลบออกภายใน 30 วัน

ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากปิดบริการก่อนที่จะถูกลบออกไป

ข้อมูลการแชต: ลงประกาศในฟอรัม

เก็บไว้ตลอดอายุการใช้บริการของคุณ (เช่น จนกว่าจะมีการลบบัญชีตามคำขอของคุณ) แล้วลบออกภายใน 30 วัน

ในกรณีที่คุณไม่ได้ขอให้ลบบัญชี ข้อมูลดังกล่าวจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากปิดบริการก่อนที่จะถูกลบออกไป

การรายงานทางการเงิน: ข้อมูลการซื้อ ข้อมูลกิจกรรม และข้อมูลการค้นหา IP (ประเทศ)

จัดเก็บไว้ตลอดอายุของบริการ เว้นแต่จะได้รับคำขอให้ลบบัญชี จากนั้นจะถูกลบหรือไม่ระบุชื่อภายใน 30 วัน

ข้อมูลจะถูกเก็บไว้เป็นเวลา 1 ปีหลังจากปิดบริการ


หากเราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลของคุณเกินระยะเวลาเก็บรักษาที่กำหนดไว้ข้างต้น เช่น เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายที่บังคับใช้ เราจะจัดเก็บข้อมูลแยกจากข้อมูลส่วนบุคคลประเภทอื่น

สิทธิ์ของคุณ

กฎหมายภายใต้เขตอำนาจศาลบางแห่งให้สิทธิ์เฉพาะแก่ผู้ใช้บริการ เท่าที่ระบุไว้ในส่วนนี้เท่านั้น

ส่วนนี้ชื่อ “สิทธิ์ของคุณ” ซึ่งจะนำมาบังคับกับผู้ใช้ที่อยู่ภายใต้เขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้อง ดังนั้นหากคุณอาศัยอยู่ในเขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้อง โปรดดูข้อกำหนดประจำเฉพาะเขตอำนาจศาลเพิ่มเติม เพื่อรับทราบถึงภาพรวมของสิทธิ์ของคุณและวิธีการใช้สิทธิ์เหล่านั้น

ภายใต้ส่วนย่อยที่ชื่อว่า “สิทธิ์ในการเข้าถึง” “สิทธิ์ในการแก้ไข” และ “สิทธิ์ในการลบข้อมูล” ยังใช้กับผู้ใช้ที่อยู่ในแคนาดาด้วย

สิทธิ์ในการเข้าถึง

คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับทราบบ้าง คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบัญชีของคุณโดยการส่งคำขอผ่านหน้าการสนับสนุน (สนับสนุน) ของเรา

สิทธิในการเคลื่อนย้าย

คุณมีสิทธิ์ได้รับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่เราดำเนินการเกี่ยวกับคุณ ข้อมูลนี้ประกอบด้วยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราดำเนินการตามความยินยอมของคุณ (เช่น การโฆษณา) หรือตามสัญญาของเรากับคุณ (เช่น การสนับสนุนลูกค้า) ตามที่อธิบายไว้ข้างต้นในส่วน "วิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ" คุณมีสิทธิ์ได้รับข้อมูลนี้ในรูปแบบที่เป็นระบบ ใช้กันทั่วไป และสามารถอ่านได้ด้วยเครื่อง คุณยังมีสิทธิที่จะขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลนั้นไปยังบุคคลอื่นโดยมีข้อยกเว้นบางประการ เราจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่คุณเกี่ยวกับเรื่องนี้หากคุณส่งคำขอดังกล่าว

หากคุณต้องการให้เราถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวไปยังบุคคลภายนอก โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณให้รายละเอียดบุคคลนั้นในคำขอของคุณ โปรดทราบว่าเราสามารถทำได้เฉพาะกรณีที่ไปได้ในทางเทคนิคเท่านั้น โปรดทราบว่าเราอาจไม่สามารถให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่คุณได้ หากการให้ข้อมูลส่วนตัวนั้นจะเป็นการรบกวนสิทธิ์ของผู้อื่น (เช่น การให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราถือครองไว้จะเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลอื่น หรือความลับทางการค้า หรือทรัพย์สินทางปัญญาของเรา)

สิทธิ์ในการแก้ไข

คุณสามารถปรับปรุงข้อมูลบัญชีของคุณได้ตลอดเวลา โดยเข้าสู่ระบบโพรไฟล์บัญชีของคุณบนเว็บไซต์ของเรา หากด้วยเหตุผลใดก็ตามที่คุณเชื่อว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณนั้นไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์ และจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง โปรดแจ้งให้เราทราบผ่านทางเหน้าการสนับสนุนของเรา หรือโดยใช้ส่วน "วิธีการติดต่อเรา" ที่ด้านล่าง

สิทธิ์ในการลบข้อมูล

คุณสามารถลบบัญชีของคุณและมีสิทธิ์ขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราจัดเก็บไว้ในเกี่ยวกับคุณ ซึ่งจะทำเช่นนี้ได้ คุณต้องติดต่อหน้าการสนับสนุน (สนับสนุน) บนเว็บไซต์ของเราและขอให้ลบบัญชีของคุณ เรารับรองว่าคำขอลบทั้งหมดจะเสร็จสิ้นภายในหนึ่งเดือนเมื่อได้รับคำขอของคุณ โปรดทราบว่าเมื่อลบบัญชีไปแล้ว จะไม่สามารถกู้คืนได้ เราอาจเก็บข้อมูลบางอย่างไว้ในขอบเขตที่เราจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมาย หรือเพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านความปลอดภัย ข้อมูลบางอย่างจะถูกเก็บไว้โดยไม่เปิดเผยตัว

เราอาจจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล หากมีมูลเหตุที่ชอบตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลซึ่งให้เราทำเช่นนั้น (เช่น เพื่อป้องกันข้อเรียกร้องทางกฎหมาย หรือเสรีภาพในการแสดงออก) แต่เราจะแจ้งให้คุณทราบหากเป็นกรณีดังกล่าว ในกรณีที่คุณขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เปิดเผยต่อสาธารณะบนบริการนี้ และมีเหตุผลที่จะขอลบ เราจะใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อพยายามบอกผู้อื่นที่แสดงข้อมูลส่วนบุคคลหรือให้ลิงก์ไปยังข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อลบด้วย

สิทธิ์ในการจำกัดการประมวลผลเพื่อการจัดเก็บเท่านั้น

คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราหยุดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราถือครองไว้นอกเหนือจากวัตถุประสงค์ในการจัดเก็บในบางสถานการณ์ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าหากเราหยุดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เราอาจใช้ข้อมูลดังกล่าวอีกครั้งหากมีเหตุอันสมควรภายใต้กฎหมายการปกป้องข้อมูลซึ่งกำหนดให้เราทำเช่นนั้น (เช่น เพื่อป้องกันการเรียกร้องสิทธิ์ตามกฎหมาย หรือเพื่อการคุ้มครองของผู้อื่น) ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น เมื่อเราตกลงที่จะหยุดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เราจะพยายามบอกบุคคลภายนอกที่เราได้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องให้ทราบ เพื่อที่พวกเขาจะได้หยุดการประมวลผลด้วยเช่นกัน

สิทธิ์ในการเพิกถอนความยินยอม

การประมวลผลบางส่วนของเราขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณ คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา โดยไม่กระทบต่อกิจกรรมการประมวลผลข้อมูลที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ซึ่งการเพิกถอนดังกล่าว หรือเหตุผลทางกฎหมายอื่นใดที่มีอยู่ของกิจกรรมการประมวลผลที่เป็นปัญหา

ในกรณีที่จำเป็นต้องได้รับความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณไม่ยินยอมให้ดำเนินการ หรือหากคุณถอนความยินยอม เราอาจไม่สามารถให้บริการตามที่คาดหวังได้

สิทธิ์ในการคัดค้าน

คุณมีสิทธิ์ที่จะคัดค้านไม่ให้เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ตลอดเวลา ในกรณีซึ่งการประมวลผลดังกล่าวอยู่บนพื้นฐานของผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา (และไม่ใช่ ตัวอย่างเช่น ภาระผูกพันทางกฎหมาย) ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์เฉพาะของคุณ หากคุณคัดค้าน เราจะไม่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอีกต่อไป เว้นแต่จะมีเหตุอันชอบตามกฎหมายที่บังคับใช้ และมีผลใช้บังคับเหนือข้อบังคับอื่น ๆ ในการประมวลผล หรือข้อมูลนั้นจำเป็นสำหรับการดำเนินการ การใช้สิทธิ์ หรือการปกป้องการเรียกร้องทางกฎหมาย หากคุณไม่ต้องการให้เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณสำหรับกิจกรรมทางการตลาด คุณสามารถทำการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวได้ในหน้าการอนุญาตข้อมูลของคุณ ที่นี่ หรือติดต่อเราได้ตลอดเวลาผ่านอีเมลที่ privacy@digitalextremes.com

สิทธิ์ในการดำเนินการและดำเนินการทางกฎหมาย

ในกรณีที่คุณต้องการร้องเรียนเกี่ยวกับวิธีที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดติดต่อเราในครั้งแรก และเราจะพยายามดำเนินการตามคำขอของคุณโดยเร็วที่สุด สิ่งนี้ไม่กระทบกระเทือนต่อสิทธิ์ของคุณในการเรียกร้องสิทธิ์กับหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลในประเทศที่คุณพำนักอาศัยหรือทำงาน หากคุณคิดว่าเราละเมิดกฎหมายคุ้มครองข้อมูล

คุณมีสิทธิ์ดำเนินการทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดสิทธิ์ของคุณเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ประกาศ

เราอาจส่งประกาศถึงคุณเป็นครั้งคราวเมื่อเราเห็นว่าจำเป็นต้องทำเช่นนั้น (เช่น เมื่อเราระงับการเข้าถึงบริการชั่วคราวเพื่อซ่อมบำรุง หรือการรักษาความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว หรือการสื่อสารที่เกี่ยวข้องกับการบริหาร) คุณไม่อาจเลือกไม่รับประกาศเกี่ยวกับบริการเหล่านี้ ซึ่งไม่ใช่ลักษณะการส่งเสริมการขาย

การโฆษณา

คุณสามารถเลือกที่จะหยุดรับโฆษณาเฉพาะที่เป็นแบบบุคคลหรือการส่งเสริมการตลาดจากเราเมื่อใช้บริการนี้ได้ โดยคลิกที่นี่ แล้วทำตามคำแนะนำในการเลือกไม่รับ ซึ่งอยู่ในส่วนการตั้งค่าของบริการ หรือคุณอาจติดต่อเราโดยใช้ส่วน "วิธีติดต่อเรา" ที่ด้านล่างนี้

สิทธิ์เพิ่มเติม

ในกรณีที่การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณ หรือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อจะปฏิบัติตามสัญญากับคุณได้ และการประมวลผลดำเนินการโดยวิธีการอัตโนมัติ คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ ในรูปแบบของเนื้อหาที่ใช้กันทั่วไป และรูปแบบที่เครื่องอ่านได้ หรือเพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกส่งไปให้กับบริษัทแห่งอื่นโดยตรง ซึ่งสามารถทำได้ในทางเทคนิค (การเคลื่อนย้ายข้อมูล)

นอกจากนี้ คุณมีสิทธิ์ที่จะไม่อยู่ภายใต้การตัดสินใจของบุคคลโดยอัตโนมัติซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบทางกฎหมายกับคุณ หรือส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญในทำนองเดียวกันกับคุณ

วิธีการใช้สิทธิ์ของคุณ

คุณสามารถใช้สิทธิ์ของตนเองได้โดยติดต่อกับเราที่หน้าการสนับสนุน หรือโดยการใช้ส่วน “วิธีติดต่อเรา” ที่ด้านล่างนี้ เราจะตอบสนองต่อคำขอเหล่านี้ภายในหนึ่งเดือนหลังจากได้รับคำขอของคุณ หากคำขอส่งผลต่อสิทธิ์และความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น เราขอสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธไม่ดำเนินการตามคำขอ หากคำขอของคุณไม่มีมูลความจริงหรือมากเกินไป เราขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่เหมาะสม หรือปฏิเสธที่จะดำเนินการตามคำขอ

โปรดทราบว่าเราอาจจำเป็นต้องขอข้อมูลจากคุณเพื่อยืนยันตัวตนของคุณ และกำหนดสิทธิ์ของคุณในสิทธิ์เหล่านี้

เด็กและเยาวชน

บริการหรือเนื้อหาใดก็ตามที่อยู่บนเว็บไซต์ของเราไม่ได้ถูกออกแบบหรือมีจุดประสงค์สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี เนื้อหาของเราเป็นไปตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ของเด็กและเยาวชน (Children's Online Privacy Protection Act หรือ COPPA) และจะไม่พุ่งเป้าไปที่เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี หากคุณมีอายุต่ำกว่า 16 ปี คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงเว็บไซต์หรือเกม เว้นแต่จะได้รับความยินยอมโดยชัดแจ้งจากบิดามาดาหรือผู้ปกครองของคุณ และยอมรับข้อตกลงนี้พร้อมกับผู้ใช้ปลายทางที่เกี่ยวข้องทั้งหมดหรือข้อตกลงใบอนุญาตที่คล้ายกันในนามของคุณก่อนการใช้งานเว็บไซต์หรือเกม โปรดดูเงื่อนไขการให้บริการของเราและข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานสำหรับผู้ใช้ปลายทาง เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติม

เราไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กที่อายุต่ำกว่านี้โดยเจตนา ไม่ว่าจะเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม หากคุณเชื่อว่าเรามีข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กหรือเยาวชนซึ่งมีอายุต่ำกว่านี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากบิดามารดา/ผู้ปกครอง หรือหากคุณเป็นบิดามารดาหรือผู้ปกครองของผู้ใช้ และต้องการเพิกถอนความยินยอม โปรดติดต่อเราที่ Privacy@digitalextremes.com และเราจะลบข้อมูลดังกล่าว

การปรับปรุงนโยบายนี้

ในบางครั้ง เราอาจอัปเดตนโยบายนี้ด้วยเหตุผลหลายประการ ซึ่งรวมถึงการเปลี่ยนแปลงของกฎระเบียบ การเปลี่ยนแปลงในขอบเขตของบริการของเรา และความก้าวหน้าในกระบวนการของเรา เราจะใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อแจ้งให้คุณทราบในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้อย่างมีนัยสำคัญ โปรดดูวันที่ที่ด้านบนของหน้าเพื่อดูว่านโยบายได้รับการปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อใด

ภาษา

เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น ในกรณีที่มีความคลาดเคลื่อนหรือไม่สอดคล้องกันของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ฉบับภาษาอังกฤษและฉบับภาษาท้องถิ่น ให้ยึดตามฉบับภาษาอังกฤษเป็นหลัก

วิธีการติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ หรือต้องการยื่นคำร้องเกี่ยวกับสิทธิ์ของคุณที่ระบุไว้ข้างต้น โปรดติดต่อทีมสนับสนุน ผ่านเว็บไซต์ของเรา หรือส่งอีเมลไปที่ Privacy@digitalextremes.com

ข้อกำหนดเพิ่มเติม เฉพาะเขตอำนาจศาลแห่งใดแห่งหนึ่งโดยเฉพาะ

เขตอำนาจศาลบางแห่งมีข้อกำหนดเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้บริการ ตามที่ระบุไว้ในส่วนนี้

หากคุณเป็นผู้ใช้ที่พำนักอยู่ในเขตอำนาจศาลแห่งใดแห่งหนึ่งด้านล่าง ข้อกำหนดที่ด้านล่างภายใต้ชื่อเขตอำนาจศาลของคุณจะมีผลกับคุณ นอกเหนือจากข้อกำหนดที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราที่ด้านบน

บราซิล

ส่วนนี้มีผลบังคับใช้กับผู้ใช้ที่อยู่ในบราซิล:

ภาษา

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จัดทำเป็นภาษาโปรตุเกสสำหรับผู้ใช้ที่พำนักอยู่ในบราซิล ในกรณีที่มีข้อพิพาท ให้ยึดตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับภาษาโปรตุเกส

การเพิกถอนความยินยอม

เมื่อใดก็ตามที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามความยินยอมของคุณ คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมที่คุณได้ให้ไว้ก่อนหน้านี้เพื่อเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ภายใต้ข้อจำกัดทางสัญญาหรือทางกฎหมาย หากต้องการเพิกถอนความยินยอมดังกล่าว คุณสามารถยกเลิกบัญชีของคุณผ่านทางทีมสนับสนุนของเรา หรือคุณสามารถติดต่อ Privacy@digitalextremes.com ซึ่งอาจส่งผลต่อการให้บริการแก่คุณของเรา

ความยินยอมของบิดามารดาและผู้ปกครอง

หากคุณมีอายุต่ำกว่า 18 ปี คุณไม่ควรใช้บริการนี้ไม่ว่าจะเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม เว้นแต่ได้รับความเห็นชอบจากบิดามารดา/ผู้ปกครองสำหรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ก่อน (ทั้งสำหรับตนเองและในนามของคุณ) เราไม่ได้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีโดยเจตนาโดยไม่ได้รับความยินยอมดังกล่าว โปรดติดต่อทีมงานที่ดูแลความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของเราที่ Privacy@digitalextremes.com หากคุณเชื่อว่าเรามีข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยไม่ได้รับความยินยอมจากบิดามารดา/ผู้ปกครอง เราจะตรวจสอบ (และลบ) ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวทันที

โดยการยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณระบุโดยชัดแจ้งว่าคุณอนุญาตให้เราเก็บรวบรวม ใช้ จัดเก็บ และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ซึ่งรวมถึงการเปิดเผยต่อบุคคลภายนอก ตามขอบเขตที่กำหนดโดยนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

แคลิฟอร์เนีย

ส่วนนี้มีผลบังคับใช้กับผู้ที่พำนักอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียที่อยู่ภายใต้กฎหมายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภค California Consumer Privacy Act of 2018 (“CCPA”)

การเก็บรวบรวมและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เราได้เก็บรวบรวมและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้จากหรือเกี่ยวกับคุณ หรืออุปกรณ์ของคุณ:

  • ตัวระบุ อย่างเช่น รหัสบัญชี ที่อยู่ IP รหัสอุปกรณ์ ที่อยู่อีเมล และชื่อเล่น

  • ข้อมูลกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตหรือเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ เช่น ข้อมูลของคุณเกี่ยวกับการใช้บริการ รวมถึงข้อมูลการเล่นเกมและการประทับเวลาของการกระทำ ข้อมูลการเข้าสู่ระบบและการคลิกสตรีม และข้อมูลอุปกรณ์อื่น ๆ ตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวหลัก ข้อมูลนี้รวบรวมโดยตรงจากคุณและอุปกรณ์ของคุณ

  • ข้อมูลทางการค้าเกี่ยวกับธุรกรรมใด ๆ ภายในบริการ เช่น สินค้าที่ซื้อและราคาเท่าไร ข้อมูลนี้รวบรวมโดยตรงจากคุณและอุปกรณ์ของคุณ

  • ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ เช่น ตำแหน่งภูมิภาคของคุณ เมื่อคุณตั้งค่าบัญชีและเลือกให้ข้อมูลนี้สำหรับบริการ ข้อมูลนี้รวบรวมโดยตรงจากคุณ

  • ข้อมูลเสียง เช่น ข้อความเสียงของคุณที่ส่งไปยังผู้เล่นอื่นในเกม ข้อมูลนี้รวบรวมโดยตรงจากคุณ

  • ข้อมูลอื่น ๆ ที่อธิบายไว้ในหมวดย่อย (e) ของมาตรา 1798.80 ข้อมูลนี้รวบรวมโดยตรงจากคุณในบริบทของการเป็นผู้บริโภคของเรา

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • เพื่อให้บริการแก่คุณ รักษาบัญชีของคุณ ให้บริการลูกค้า ดำเนินการชำระเงิน และส่งข้อความเสียงและข้อความ

  • เพื่อปรับปรุงบริการของเรา รวมถึงฟังก์ชันของบริการ

  • เพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัยและการตรวจสอบ รวมถึงเพื่อป้องกันและตรวจจับกิจกรรมที่เป็นการฉ้อโกง

  • เพื่อแก้ไขและแก้ไขปัญหาทางเทคนิคและจุดบกพร่อง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลแต่ละประเภท โปรดดูที่ แผนภูมินี้ ในส่วนหลักของนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้กับหน่วยงานประเภทต่อไปนี้:

  • บริษัทแห่งอื่น ๆ ภายในกลุ่มบริษัทของเราที่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้บริการ

  • บริษัทอื่น ๆ ที่ให้บริการในนามของเราเพื่อสนับสนุนการให้บริการ ซึ่งจะมีข้อห้ามตามสัญญาไม่ให้ทำการเก็บรักษา ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากการให้บริการแก่เรา

  • หน่วยงานกำกับดูแล หน่วยงานตุลาการ และหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย

  • นิติบุคคลซึ่งเข้าซื้อธุรกิจของเราทั้งหมดหรือบางส่วนที่สำคัญ

ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา เราไม่ได้ขายข้อมูลส่วนบุคคลของชาวแคลิฟอร์เนียตามความหมายของคำว่า "ขาย" ใน CCPA

สิทธิ์ภายใต้ CCPA:

หากคุณเป็นผู้พำนักอาศัยในแคลิฟอร์เนีย คุณมีสิทธิ์ที่จะ:

  • ขอให้เราเปิดเผยข้อมูลต่อไปนี้ต่อคุณ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายซึ่งครอบคลุม 12 เดือนก่อนหน้าคำขอของคุณ:

    • ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บรวบรวม

    • ประเภทของแหล่งข้อมูลที่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

    • วัตถุประสงค์ในการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ

    • หมวดหมู่ของบุคคลภายนอกที่เราเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณและประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เปิดเผย (ถ้ามี) และวัตถุประสงค์ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ และ

    • ข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับคุณ

  • ขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณ เว้นแต่ CCPA จะรับรู้ถึงข้อยกเว้น และ

  • ปราศจากการเลือกปฏิบัติที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายในการใช้สิทธิ์ของคุณ ซึ่งรวมถึงการให้บริการในระดับหรือคุณภาพที่แตกต่างกัน หรือการปฏิเสธสินค้าหรือบริการที่มอบให้คุณเมื่อคุณใช้สิทธิ์ของคุณภายใต้ CCPA

เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการตามคำขอที่ได้รับการยืนยันทั้งหมดภายใน 45 วันตาม CCPA หากจำเป็น การขยายเวลาเพิ่มเติมอีก 45 วันจะมีคำอธิบายสาเหตุของความล่าช้าประกอบไปด้วย

วิธีการใช้สิทธิ์ของคุณ

ขั้นแรก คุณอาจต้องการเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณและจัดการข้อมูลของคุณจากที่นั่น หากคุณเป็นผู้พำนักอยู่ในแคลิฟอร์เนียที่ CCPA มีผลบังคับใช้ คุณสามารถใช้สิทธิ์ของคุณ (ถ้ามี) เกี่ยวกับข้อมูลอื่น ๆ ได้โดยติดต่อกับทีม สนับสนุน ของเราผ่านเว็บไซต์ของเรา หรือส่งอีเมลหาเราที่ Privacy@digitalextremes.com

แคนาดา

หากคุณพำนักอาศัยอยู่ในแคนาดาและต้องการรับข้อมูลเป็นลายลักษณ์อักษรเกี่ยวกับนโยบายและแนวปฏิบัติของเราเกี่ยวกับผู้ให้บริการที่อยู่นอกแคนาดา คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุน ผ่านเว็บไซต์ของเราหรือส่งอีเมลหาเราได้ที่ Privacy@digitalextremes.com ผู้เชี่ยวชาญด้านความเป็นส่วนตัวของเราที่ตรวจสอบที่อยู่อีเมลนี้ยังสามารถตอบคำถามที่ผู้ใช้อาจมีเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม การใช้ การเปิดเผย หรือการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยผู้ให้บริการของเรา

เมื่อเราใช้ผู้ให้บริการที่อาจเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เรากำหนดให้พวกเขามีมาตรฐานความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่เทียบได้กับของเรา เราใช้สัญญาและมาตรการอื่น ๆ กับผู้ให้บริการของเรา เพื่อรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และเพื่อป้องกันไม่ให้มีการใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

จีนแผ่นดินใหญ่

ความยินยอม

เราจะไม่เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ อีกทั้งคุณยังสามารถเพิกถอนความยินยอมได้ตลอดเวลา คุณควรเข้าใจว่าเมื่อคุณเพิกถอนความยินยอม เราจะไม่เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามความยินยอมครั้งก่อนของคุณยังคงมีผลใช้ได้

ความยินยอมของบิดามารดาและผู้ปกครอง

หากคุณอายุต่ำกว่า 14 ปี คุณไม่ควรใช้บริการเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตามโดยไม่ได้รับการยินยอมจากบิดามารดา/ผู้ปกครองตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ก่อน (ทั้งเพื่อตนเองและในนามของคุณ) เราไม่ได้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 14 ปีโดยเจตนาโดยไม่ได้รับความยินยอมดังกล่าว

สิทธิ์ของคุณ

เราปกป้องสิทธิ์เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้กฎหมายความเป็นส่วนตัวของ PRC ซึ่งรวมถึงสิทธิ์ในการเข้าถึง แก้ไข ลบ คัดลอกข้อมูลส่วนบุคคลและอื่น ๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถดูส่วนย่อย “วิธีการใช้สิทธิ์ของคุณ” ด้านบน

ฝรั่งเศส

สิทธิ์ของคุณ

คำแนะนำสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหลังจากการเสียชีวิตของคุณ

คุณมีสิทธิ์ที่จะให้คำแนะนำทั่วไปหรือเฉพาะเจาะจงแก่เราให้เก็บรักษา ลบ และสื่อสารข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหลังจากที่คุณเสียชีวิต

คำแนะนำเฉพาะจะใช้ได้เฉพาะกับกิจกรรมการประมวลผลที่กล่าวถึงในนั้น และการประมวลผลคำสั่งเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณโดยเฉพาะ

คุณสามารถแก้ไขหรือเพิกถอนคำสั่งของคุณได้ตลอดเวลา

คุณสามารถกำหนดให้บุคคลรับผิดชอบในการดำเนินการตามคำแนะนำของคุณได้ บุคคลนี้จะได้รับแจ้งคำแนะนำของคุณในกรณีที่คุณเสียชีวิต และมีสิทธิ์ร้องขอการดำเนินการจากเรา ในกรณีที่ไม่มีการกำหนดหรือ เว้นแต่จะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น ในกรณีที่บุคคลที่ได้รับมอบหมายเสียชีวิต ทายาทของพวกเขาจะมีสิทธิ์ได้รับแจ้งคำแนะนำของคุณและขอให้ดำเนินการจากเรา

เมื่อต้องการทำตามคำแนะนำดังกล่าว โปรดติดต่อทีมสนับสนุนของเราผ่านเว็บไซต์ หรือส่งอีเมลหาเราที่ Privacy@digitalextremes.com

ฮ่องกง

ในฐานะเจ้าของข้อมูลในฮ่องกง คุณมีสิทธิ์ทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ (ในขอบเขตที่อนุญาตภายใต้กฎหมายและข้อบังคับที่บังคับใช้)

คุณมีสิทธิ์ที่จะร้องขอการเข้าถึงเรื่องเพื่อรับสำเนาของข้อมูลที่เราประมวลผลเกี่ยวกับคุณ คำขอแก้ไขข้อมูล ตลอดจนสิทธิ์ในการปฏิเสธการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรง เราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการปฏิบัติตามคำขอเข้าถึงข้อมูล

เม็กซิโก

ภาษา

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จัดทำให้ในภาษาสเปนสำหรับผู้ใช้ที่อยู่ในเม็กซิโก ในกรณีที่มีข้อพิพาท ให้ยึดตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับภาษาสเปน

การจำกัดอายุ

คุณจะไม่สามารถใช้บริการนี้ได้ เว้นแต่คุณจะมีอายุ 18 ปีหรือได้รับความเห็นชอบจากบิดามารดา/ผู้ปกครองตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (ทั้งสำหรับตนเองและในนามของคุณ)

ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราใช้

เพื่อความชัดเจน ในส่วนที่ 1 "ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม" และส่วนที่ 2 "วิธีที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ" คุณสามารถค้นหารายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราใช้ ดังนั้นเราจึงให้ข้อมูลที่ครบถ้วนเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราใช้แก่คุณในแง่ของกฎหมายของรัฐบาลกลาง ว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งถือครองโดยเอกชนและข้อบังคับอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

วัตถุประสงค์ของการประมวลผล

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลบางอย่างที่ระบุไว้ข้างต้นมีวัตถุประสงค์เพื่อความสมัครใจ รวมถึงเพื่อแสดงคำแนะนำและการโฆษณาที่ปรับให้เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ตามความสมัครใจในการส่งข้อมูลไปยังอีเมลของคุณ ซึ่งเราอาจพิจารณาเห็นว่ามีความเกี่ยวข้องกับคุณ คุณสามารถคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ โดยสมัครใจตามที่ระบุไว้ในส่วน "สิทธิ์ของคุณ" ด้านล่าง

โปรดทราบว่าเราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายหรือคำขอจากหน่วยงานที่มีอำนาจ ยืนยันหรือปกป้องสิทธิ์ของเราต่อหน้าเจ้าหน้าที่/ศาลที่มีอำนาจ ตอบสนองต่อคำขอที่คุณส่งถึงเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและดำเนินการ การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลตามรายละเอียดในส่วนที่ 4 “วิธีที่เราจัดเก็บและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ”

ความยินยอมให้ถ่ายโอนข้อมูล

โดยทั่วไป เราไม่ต้องการความยินยอมจากคุณเพื่อดำเนินการโอนตามรายละเอียดในส่วนที่ 4 “วิธีที่เราจัดเก็บและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ” อย่างไรก็ตาม เราต้องการความยินยอมจากคุณในการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลภายนอกที่ซื้อหุ้นของบริษัทเราหรือธุรกิจของเราทั้งหมดหรือคิดเป็นสัดส่วนสำคัญ

โดยการใช้บริการและให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณแก่เรา แสดงว่าคุณยอมรับการถ่ายโอนข้อมูลตามรายละเอียดข้างต้นซึ่งจำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากคุณ คุณสามารถใช้สิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่ระบุไว้ในส่วน "สิทธิ์ของคุณ" ด้านล่าง

สิทธิ์ของคุณ

ส่วนย่อยที่ชื่อว่า “สิทธิ์ในการเข้าถึง” “สิทธิ์ในการแก้ไข” “สิทธิ์ในการลบ” “สิทธิ์ในการคัดค้าน” “สิทธิ์ในการจำกัดการประมวลผลเฉพาะที่เก็บข้อมูล” ซึ่งรวมถึงข้อจำกัดในการใช้และการเปิดเผยข้อมูลของคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลและ "การโฆษณา" ที่รวมอยู่ในส่วน "สิทธิ์ของคุณ" ด้านบนยังใช้กับผู้ใช้ที่อยู่ในเม็กซิโกด้วย

คุณมีสิทธิ์เพิกถอนความยินยอมที่คุณให้ไว้กับเราในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

หากต้องการใช้สิทธิ์ใดก็ตามของคุณ โปรดติดต่อทีมสนับสนุนของเราผ่านเว็บไซต์ของเรา หรือโดยส่งอีเมลหาเราที่Privacy@digitalextremes.com

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ของคุณ ตลอดจนวิธีการ ขั้นตอน และข้อกำหนดที่บังคับใช้ในการใช้สิทธิ์ใด ๆ ของคุณโปรดติดต่อทีมงานที่ดูแลความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของเราที่ Privacy@digitalextremes.com

คุกกี้

เราเก็บรวบรวมข้อมูลบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการท่องเว็บและอุปกรณ์ของคุณผ่านการใช้คุกกี้ ซึ่งบางส่วนอาจถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคล (รายละเอียดในส่วนที่เกี่ยวข้องด้านบน) คุณสามารถปฏิเสธหรือปิดใช้งานคุกกี้ได้โดยการปรับการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ เนื่องจากแต่ละเบราว์เซอร์มีความแตกต่างกัน คุณควรศึกษาคำแนะนำจากเบราว์เซอร์ของคุณ หากคุณเลือกที่จะปฏิเสธ ปิดใช้งาน หรือลบคุกกี้ ฟังก์ชันบางอย่างของบริการอาจไม่สามารถใช้ได้สำหรับคุณอีกต่อไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเราและวิธีปิดใช้งาน โปรดดูหัวข้อ “คุกกี้ที่เราหรือบุคคลภายนอกใช้” ด้านบน

รัสเซีย

หากคุณกำลังใช้บริการในรัสเซีย การใช้บริการแสดงว่าคุณยินยอมที่จะ:

  • ตามเจตนารมย์ของกฎหมายสหพันธรัฐรัสเซีย มาตรา 152-FZ ลงวันที่ 27 กรกฎาคม 2006 "ว่าด้วยข้อมูลส่วนบุคคล" (ตามที่มีการแก้ไข) หรือระเบียบอื่นที่นำมาใช้ทดแทน การประมวลผลข้อมูลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากมีการกล่าวถึงผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย การปรับบริการให้เหมาะสม หรือการปฏิบัติตามสัญญาในที่นี้ คุณตกลงว่า ตามเจตนารมย์ของกฎหมายรัสเซีย ความยินยอมที่ให้ไว้ถือได้ว่าเป็นเหตุผลเพิ่มเติมสำหรับการประมวลผล (หมายความว่าการประมวลผลดำเนินการตามความยินยอมของคุณ) ความยินยอมนี้ยังครอบคลุมถึงการประมวลผลคุกกี้ (ในขอบเขตซึ่งข้อมูลเหล่านั้นเข้าข่ายเป็นข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้กฎหมายของรัสเซีย)

  • การถ่ายโอนข้อมูลของคุณข้ามพรมแดนไปยังประเทศใดก็ตามซึ่งเรามีฐานข้อมูลหรือบริษัทในเครือตั้งอยู่ โดยเฉพาะแคนาดา เนเธอร์แลนด์ สิงคโปร์ ฝรั่งเศส และสหรัฐอเมริกา

  • สำหรับวัตถุประสงค์ตามมาตรา 152.1 แห่งประมวลกฎหมายแพ่งรัสเซีย การประมวลผลภาพของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และ

  • ตามเจตนารมย์ของกฎหมายของรัฐบาลกลาง "ว่าด้วยการตลาด/การโฆษณา" กำหนดว่าเราอาจแบ่งปันข่าวสารด้านการโฆษณา/การตลาดให้แก่คุณได้ เว้นแต่คุณจะเลือกไม่รับข่าวสารดังกล่าว

ส่วนย่อย "สิทธิ์ในการเข้าถึง" "สิทธิ์ในการแก้ไข" "สิทธิ์ในการลบ" "สิทธิ์ในการจำกัดการประมวลผลเฉพาะที่จัดเก็บ" "สิทธิ์ในการคัดค้าน" และ "โฆษณา" ของส่วน "สิทธิ์ของคุณ" ข้างต้นจะมีผลบังคับใช้ แก่ผู้ใช้ในสหพันธรัฐรัสเซีย

เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใด ๆ และอาจขอให้คุณรับทราบการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว เว้นแต่เราต้องการให้คุณรับทราบ จะถือว่าคุณยอมรับการเปลี่ยนแปลงหากคุณยังคงใช้บริการต่อไปหลังจากการแจ้ง

สำหรับตัวแทนของรัสเซีย สามารถติดต่อได้ที่ Privacy@digitalextremes.com โปรดใส่คำว่า "รัสเซีย" ในหัวเรื่องของอีเมลของคุณ

We use cookies to make sure you have a great experience on our website by doing things like keeping you logged in and letting us know what pages are popular. Click anywhere or close this notification to accept our use of cookies. Click learn more to edit settings.

X

Warframe is all about continually improving. Digital Extremes and our partners use cookie technology to improve our website experience for you. Website cookies help you by letting us:

Keep you logged in and track account actions such as purchases Required
See how we can improve page content and design with Google Analytics. Optional
Work with our partners to track what ads make you excited about playing Warframe. Optional

These settings can be changed from your Account Management.
Learn more in our Privacy Policy.